Giới thiệu

DNTN Nhật Việt (Javimex corporation) được thành lập năm 2000 tại Bình Dương – Việt Nam  là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất, kinh doanh các loại thiết bị, dụng cụ phục vụ trong ngành chế biến gỗ tại Việt Nam. Ngày 30 tháng 03 năm 2017 DNTN Nhật Việt đổi tên thành Công Ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Nhật Việt. 

             Trong những năm qua với phương châm “uy tín, chất lượng và hiệu quả”, Javimex đã và đang khẳng định sự lớn mạnh của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng như: dao Router, dao Tupie, lưỡi cưa gỗ,  lưỡi bào, …cho các công ty chế biến gỗ hàng đầu trong và ngoài nước và được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

            Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư, công nhân tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với chiến lược "luôn đổi mới để phát triển" của Ban Lãnh Đạo Công Ty, Javimex không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ (giao và nhận hàng tận nơi). Đã tạo ra nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và tính thẩm mỹ cao, mang lại sự hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Khách Hàng.

    Với bề dầy kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Nhật Việt là đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.

            Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng.

             Trân Trọng cảm ơn!

 

 THÔNG TIN DOANH  NGHIỆP    

Công Ty TNHH Sản Xuât Và Đầu Tư Thương Mại Nhật Việt
Số ĐKKD 3700362106 do Sở KHĐT Tỉnh Bình Dương cấp ngày 25/12/2000
Người đại diện: Diệp Quang Văn
Điện thoại: 0274.383.7529
Email: info@javimex.com

Website : www.daophaygo.com.vn